HH4 Tower

Các yếu tố tạo nên sức hút của tháp văn phòng HH4 Tower

Ở một khu vực có tốc độ phát triển kinh tế tương đối nhanh và nhu cầu về giao thông- giao thương tương đối lớn nhưng lại có rất ít tòa nhà văn phòng cho thuê để làm việc, không ít doanh nghiệp cảm thấy rất khó khăn khi tìm thuê mặt bằng tại khu vực Quận Nam Từ Liêm. Trong số đó, tháp văn phòng HH4 Tower được rất nhiều các công ty của Hàn Quốc, các công ty về thương mại và dịch vụ đặt trụ sở tại đây. Vậy điều gì làm nên sức hút của tòa nhà? Mức giá thuê cạnh tranh, dịch vụ và tiện ích hiện đại, hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh chính là “đích ngắm” của nhiều khách hàng.

HH4 Tower sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường Phạm Hùng

Tọa lạc trong quần thể khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, tiếp giáp với trục đường Phạm Hùng – Một trong những tuyến giao thông kết nối quận Nam Từ Liêm với khu trung tâm thành phố, tòa nhà có nhiều ưu thế so với các văn phòng khác trong cùng phân khúc. Các tuyến giao thông kết nối nội vùng và liên vùng đã và đang trong quá trình được xây mới và mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị thuê di chuyển vào khu vực quận trung tâm và di chuyển về các tỉnh phía Bắc, sân bay Nội Bài.

Trong tương lai, khu vực này sẽ trở thành Trung tâm Hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Từ vị trí của tòa nhà HH4 Tower, các doanh nghiệp, công ty và các đối tác đến làm việc tại tòa nhà văn phòng này đều dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm như: Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông…

HH4 Tower

HH4 Tower sở hữu vị trí đắc địa

HH4 Tower có kiến trúc độc đáo và đẹp mắt

Dự án gồm tổ hợp 3 khối nhà A,B,C. Có tổng diện tích sàn xây dựng ~59.869,062 m2; gồm 27 tầng cao cộng thêm 02 tầng hầm có tổng diện tích sàn xây dựng ~18.167,04 m2.

Tòa nhà HH4 Sông Đà được xây dựng hoàn chỉnh hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật trong và ngoài nhà bao gồm hệ thống cáp điện, thông tin liên lạc, chiếu sáng, hệ thống thoát nước, HT điều hòa không khí, tường rào xung quanh, sân vườn khu cây xanh. Tòa nhà đã được hoàn thành và chính thức đưa vào khai thác sử dụng từ Tháng 8/2011. Trong đó:

+ Khối nhà A: Tầng 01 dành để cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 02 – 17 và từ tầng 19 – 25 được sử dụng làm các văn phòng cho thuê; tầng 18 được xây dựng là tầng kỹ thuật. Hệ thống giao thông đi lại bao gồm 06 thang máy tốc độ nhanh đạt chuẩn, 01 cầu thang bộ và 01 thang thoát hiểm được xây dựng bố trí tiếp giáp với không gian bên ngoài, tạo cảm giác thư giãn, thoáng đãng.

+ Khối nhà B: Tầng 01 dành để cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 02 – 16 và từ tầng 18 – 25 cũng được sử dụng làm các văn phòng cho thuê; và tầng 17 là tầng kỹ thuật. Hệ thống giao thông di chuyển bao gồm 06 thang máy, 01 thang bộ và 01 thang thoát hiểm cũng được bố trí tiếp giáp với không gian bên ngoài, giống với khối nhà A.

+ Khối nhà C: Tầng 01 là sảnh chung, tầng 02 và 03 được sử dụng kinh doanh dịch vụ, tầng 04 là phòng dành để tổ chức các hội nghị, tầng 05 cho thuê kinh doanh các dịch vụ nhà hàng. Hệ thống giao thông di chuyển gồm có 04 thang máy tốc độ nhanh an toàn, 01 thang bộ và 01 thang thoát hiểm.

Dịch vụ và tiện ích đầy đủ, chuyên nghiệp

Do có vị trí nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng của thủ đô, tòa nhà HH4 Tower được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích từ khu vực. Xung quanh có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, các công trình hành chính tầm cỡ quốc gia, hệ thống nhiều ngân hàng, các tổ chức kinh tế, rất thuận tiện cho việc hợp tác và giao thương.

Ngoài việc cung cấp hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện, tòa nhà còn có thêm các tiện nghi và dịch vụ sau cho khách hàng:

+ Bãi gửi xe rộng rãi, thông thoáng là 2 tầng hầm rộng 19.600m2, đáp ứng 100% nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng tới giao dịch.

+ Bên trong tòa nhà có đầy đủ các phòng hội nghị, nhà hàng, các bộ phận dịch vụ đáp ứng nhu cầu ăn uống, tổ chức sự kiện và tiếp đón khách hàng của các doanh nghiệp thuê văn phòng.

+ Bộ phận quản lý và kỹ thuật của tòa nhà làm việc chuyên nghiệp, đều có riêng 1 tầng ở các khối nhà để sẵn sàng xử lý khi xảy ra sự cố.

Với những thế mạnh này, HH4 Tower có sức hút lớn với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Thương mại, xuất nhập khẩu và xây dựng.