Ngọc Khánh Plaza: Văn phòng hạng B thu hút tại quận Ba Đình

Ba Đình là một quận trung tâm về kinh tế, văn hóa, hành chính của Hà Nội, là một trong những quận lớn có ý nghĩa rất lớn trong việc phát triển, liên kết với các quận, huyện lân cận. Chính vì thế có rất nhiều tòa văn phòng đang tọa lạc, nhưng Ngọc Khánh Plaza vẫn là một trong những tòa văn phòng nổi bật, được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh việc sở hữu một vị trí đắc địa ngay mặt đường Phạm Huy Thông, tòa nhà còn có mức giá thuê vô cùng tốt, diện tích cho thuê linh hoạt, đa dạng nhất, phù hợp và tối ưu được diện tích sử dụng của rất nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, với tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ, tiện ích luôn cao cấp, tòa nhà thu hút được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài quan tâm. Đây là lý do giúp Ngọc Khánh Plaza có công suất thuê luôn vượt trội hơn hẳn, đạt trên 90%.

Vị trí trung tâm của Ngọc Khánh Plaza

Tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza nằm ngay tại vị trí trung tâm nhất quận Ba Đình, số 1 Phạm Huy Thông, phường Ngọc Khánh. Với vị trí này, tòa nhà không chỉ nằm gần với những tuyến đường lớn của quận và những quận lân cận, mà còn nằm gần với những hồ lớn của thủ đô, mang đến phong thủy cực kỳ tốt, tầm view thoáng đãng rất hiếm tòa nhà nào đạt được. Chính vì vậy, những công ty nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam rất thích thuê mặt bằng văn phòng trống tại đây, mang đến những không gian làm việc tuyệt vời nhất, thăng hoa về cảm xúc và có những không gian sáng tạo, văn phòng đẹp như mơ.

Phía Bắc tòa nhà giáp hồ Ngọc Khánh, Phía Tây Nam giáp với đường La Thành, dự kiến sẽ mở rộng và nâng cấp. Phía Đông giáp với đường Nguyễn Chí Thanh. Nằm ngay gần những trục đường lớn như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Giảng Võ…10 phút kết nối tới quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Cầu Giấy. Gần các tòa nhà văn phòng lớn: Handi Resco Tower, VIT Tower… Chỉ 10 phút đi bộ là tới khách sạn Daewoo, 8 phút đi bộ là trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh, 10 phút tới các Đại sứ quán Úc, Nhật, Thụy Điển… Có thể khẳng định rằng, đây chính là vị trí đắc địa, mang đến cho các doanh nghiệp những kết nối vô cùng đắc địa cả về giao thông. Đặc biệt, trong việc kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza tạo điều kiện vô cùng tốt.

Đây chính là một vị trí đắt giá, được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích, vừa định vị được vị trí của doanh nghiệp dễ dàng trên bản đồ, đồng thời vừa mang đến một lựa chọn có tầm view đẹp, thoáng đãng, phong thủy tốt nhất cho sự phát triển của công ty.

Ngọc Khánh Plaza: Văn phòng hạng B thu hút tại quận Ba Đình

Ngọc Khánh Plaza: Văn phòng hạng B thu hút tại quận Ba Đình

Ngọc Khánh Plaza nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Với chất lượng dịch vụ và tiện ích mà tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đang sở hữu, hình ảnh doanh nghiệp sẽ được nâng tầm lên rất nhiều. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tìm một văn phòng để thường xuyên gặp gỡ đối tác, khách hàng của mình tại văn phòng, hoặc muốn có một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn hẳn, có cơ hội để kết nối với những công ty, doanh nghiệp lớn, thì vị trí và lựa chọn thuê mặt bằng trống tại tòa nhà chính là lựa chọn phù hợp với tài chính.

Ngay từ đại sảnh, tòa nhà đã có thiết kế sang trọng khi sử dụng đá ốp và đá lát cao cấp, có quầy lễ tân lịch sự để hướng dẫn khách hàng chi tiết, ghế chờ cho khách. Ngay cả dịch vụ dọn vệ sinh cũng có những tiêu chuẩn khắt khe, mang đến sự tin tưởng cho khách hàng trong việc nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp.

Nếu quý khách quan tâm tới tòa nhà và muốn cập nhật thông tin mới nhất về tòa văn phòng, vui lòng theo dõi thường xuyên tại website của dịch vụ thuê văn phòng Officespace theo địa chỉ: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza/