Tháp văn phòng HH4 Tower nằm trong Khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, một thành phố được thiết kế theo các tiêu chí hiện đại bậc nhất tại Thủ Đô, khu đô thị này được ví như “Paris thu nhỏ” của Hà Nội.

HH4 Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay bên cạnh khu thương mại sầm uất và khu biệt thự, nhà phố, căn hộ cao tầng với hệ thống an ninh chuẩn mực, tiện ích hiện đại. Hệ thống giao thông tại HH4 Tower mang tính kết nối và phát triển đồng bộ: Nằm trên mặt đường Phạm Hùng, cạnh ngã tư giao cắt giữa Phạm Hùng – Mễ Trì – Dương Đình Nghệ.

Từ vị trí tòa nhà, khách thuê chỉ mất 5 phút tới Bến xe Mỹ Đình và đường cao tốc trên cao hướng đi ra Giải Phóng – Pháp Vân, Cầu Giẽ. Tòa nhà thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích của khu nội đô phía Tây như: Trung tâm văn hóa, Trung tâm chính trị hành chính, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân vận động Mỹ Đình…

tổng quan tòa nhà hh4 tower

HH4 Tower được ví như “Paris thu nhỏ” của Hà Nội

gồm tổ hợp 3 khối nhà A,B,C trong đó khối C ở giữa có chiều cao từ cốt nền đến đỉnh mái 28,9 m gồm 5 tầng với chức năng phụ trợ cho hai khối nhà A,B ở hai bên; các khối nhà A;B có chiều cao từ cốt nền đến diềm mái khoảng 93,8m; gồm 25 tầng (không kể tầng kỹ thuật và tầng áp mái); 3 khối nhà có chung 2 tầng hầm dùng làm nơi để xe và các phòng kỹ thuật phục vụ tòa nhà.

– Khối nhà A: Tầng 1 cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 đến tầng 17 và từ tầng 19 đến tầng 25 sử dụng làm văn phòng; tầng 18 là tầng kỹ thuật. Hệ thống giao thông đứng gồm 6 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm được bố trí tiếp giáp với không gian bên ngoài.

– Khối nhà B: Tầng 1 cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 đến tầng 16 và từ tầng 18 đến tầng 25 sử dụng làm văn phòng; tầng 17 là tầng kỹ thuật. Hệ thống giao thong đứng gồm 6 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm được bố trí tiếp giáp với không gian bên ngoài.

– Khối nhà C: Tầng 1 là sảnh chung, tầng 2 và 3 sử dụng kinh doanh dịch vụ, tầng 4 là phòng hội nghị, tầng 5 cho thuê kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Hệ thống giao thong đứng gồm 4 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.

HH4 Tower mang đến một không gian độc đáo và sáng tạo, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và thiết kế mở gần gũi thiên nhiên, mang đến cho bạn một môi trường làm việc tuyệt vời.